In bao thư là một ấn phẩm không thể thiếu của cơ quan, công ty. Nó góp phần xây dựng nhận dạng thương hiệu của công ty bạn. Không chỉ đựng tài liệu, thư từ, thông tin để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp, những chiếc bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình.
Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng bao thư như một phần của chiến lược marketing, quảng cáo và làm thư mời. Khi bạn sử dụng phương tiện này, nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh thương hiệu của bạn. Khi bạn muốn mời khách hàng đến tham dự một buổi event, hội thảo, diễn đàn…hoặc giới thiệu về công ty thì việc sử dụng bao thư cùng với giấy tiêu đề không chỉ hỗ trợ tốt trong việc cung cấp thông tin cụ thể, giúp khách hàng lưu trữ được trong thời gian dài mà còn có thể làm gia tăng mối quan hệ tốt đẹp của công ty bạn đối với khách hàng bởi việc gửi thư thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, khách hàng sẽ cảm thấy mình được trân trọng và chú ý hơn.

In bao thư bằng máy in kỹ thuật số, không giới hạn màu khi in.
Số lượng in bao thư: Không hạn chế
Chất Liệu in: giấy Fort 80 – 120gsm…
Kích thước bao thư: 12×22 cm, 18×25 cm, 25×35 cm,…

[table id=2 /]

Ngoài việc thiết kế được một bao thư, bì thư đẹp thì vấn đề in ấn cũng là một khâu vô cùng quan trọng. In bao thư với chất lượng tốt sẽ có được sản phẩm hoàn hảo nhất.
Quý khách có thắc mắc hay cần tư vấn về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thiết kế bao thư, in bao thư. Hãy nói yêu cầu của quý khách, In Hồng Ngân sẽ hỗ trợ tư vấn để quý khách có thể chọn được sản phẩm bao thư phù hợp với yêu cầu nhất, mang lai hiệu quả kinh doanh cao nhất.