Menu, thực đơn là bảng ghi lại tất cả những món ăn, thức dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hay bữa tiệc, cỗ, liên hoan…. Thông thường, thực đơn thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán nước….theo đó người bồi bàn sẽ trình ra cho thực khách một danh mục các món ăn, đồ uống để thực khách có thể lựa chọn, gọi, đặt để được phục vụ. Thực đơn phản ánh số lượng các món ăn, đồ uống…

Mỗi nhà hàng, quán ăn,… có một sự độc đáo riêng, thực đơn/menu cũng được thực hiện dựa trên sự riêng biệt này, nếu quán sang trọng, các chất liệu như da, nhựa PVC được ưu tiên sử dụng, còn đối với các quán ăn, thức uống thông thường, chất liệu giấy, PP cán format được ưa chuộng hơn hẳn.

Menu, thực đơn sẽ là phương tiện cung cấp nhanh chóng và hiệu quả thông tin về món ăn, giá cả, giúp khách hàng chủ động và rút ngắn được thời gian suy nghĩ chọn thức ăn.

in Menu - Thực đơn
shadow

[table id=1 /]

Các loại ( Menu nhà hàng, quán ăn, quán Cafe, Trà sữa…)
Chất liệu In menu – thực đơn ( Menu gỗ, menu bọc da,menu làm bằng giấy coucher, menu làm bằng giấy bồi , nhựa PVC … )

Quý khách có thắc mắc hay cần tư vấn về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến in menu – thực đơn, thiết kế menu. Từ những sản phẩm menu bình dân đến những  dạng menu cao cấp.
Hãy nói yêu cầu của quý khách, In Hồng Ngân sẽ hỗ trợ tư vấn để quý khách có thể chọn được dạng menu, thực đơn phù hợp với yêu cầu nhất, mang lai hiệu quả kinh doanh cao nhất.